Cách trang trí giao diện smartphone để đón năm mới 2018

Cách trang trí giao diện smartphone để đón năm mới 2018

Cấu hình và thiết kế là những thứ bạn không thể thay đổi, nhưng giao diện smartphone bạn dễ dàng thay đổi theo ý thích của mình. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn trang trí giao diện smartphone mang không khí tết để đón năm mới nhé!
1. Đổi hình nền, nhạc chuông năm 2018
Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Zedge trên Android hay iOS đều có, nếu cài rồi chuyển sang bước tiếp theo:
 
Tải Zedge cho: Android | iOS
 
Đây là ứng dụng khá nổi tiếng trên smartphone, với hàng ngàn hình nền, nhạc chuông đa dạng, và dĩ nhiên để tìm kiếm một bài nhạc chuông hay ảnh đẹp theo chủ đề năm mới hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần bạn gõ vào ô tìm kiếm các cụm từ như: New year, 2018,... sau đó công việc của bạn chỉ đơn giản là lựa chọn.
 
Sau khi lựa chọn xong, máy sẽ tự động hướng dẫn bạn thay đổi nhạc chuông và hình nền hiện tại thành cái mới, rất nhanh chóng.
 
2. Đổi theme năm mới
Chỉ cần vào CH Play ( Play Store) tìm kiếm "Theme 2018" sẽ có rất nhiều chủ đề cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng có một lưu ý nhỏ rằng đây là những ứng dụng bên thứ 3, bạn nên lựa chọn những ứng dụng nhiều sao và nhận phản hồi tốt từ những người dùng trước nhé!
 
Sau khi cài, smartphone của bạn đã được cài áo mới đẹp hơn chuẩn bị sẵn sàng để đón năm mới.
 
3. Đổi theme năm mới cho smartphone Samsung
Đối với smartphone Samsung thì tiện hơn vì có sẵn kho Themes khá đa dạng từ hãng. Cũng tương tự như trên, các bạn chỉ cần tìm kiếm theo các từ khoá năm mới và chọn ra cái mình thích để tải về là xong.
Với giao diện từ hãng khi sử dụng sẽ yên tâm hơn và ít ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Tuy nhiên có một điểm hạn chế là những Theme đẹp thì lại tính phí, nếu thích các bạn có thể bỏ thêm tiền ra mua để ủng hộ nhà sản xuất.

Bài viết liên quan

  • LG sẽ thêm nhiều màu sắc mới cho LG G6 và Q6
  • Lợi nhuận quý 4/2017 của Nokia tăng trưởng một phần nhờ Huawei
  • Chính thức: Smartphone cao cấp sẽ được Sony hỗ trợ cập nhật trong 2 năm
  • Samsung có khả năng ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay