Đây là danh sách các máy Galaxy sẽ được Samsung giới thiệu năm nay

Đây là danh sách các máy Galaxy sẽ được Samsung giới thiệu năm nay

Trong trường hợp bạn tự hỏi đâu là những smartphone Samsung dự định ra mắt trong năm 2018? Thì câu trả lời có thể ngay trong bài viết này, nhờ vào một danh sách chia sẻ trên diễn đàn XDA Developers.
AndroidHeadlines dẫn lại nguồn tin và cho biết, danh sách này được rò rỉ từ bộ source code Android 8.0 Oreo dành cho Galaxy Note 8. Và trong đó, có một số cái tên không thể giải mã, vì vậy mà không rõ đó sẽ là sản phẩm nào.
 
Rất may, nhiều tên gọi cũng đã được giải mã, ví dụ như “astarqlte” sẽ là của Galaxy S9 Active dùng chip Snapdragon. Nếu bạn còn nhớ thì Galaxy S9 trước đó đã có tin đồn là “star”, “q” là tên viết tắt của Qualcomm, trong khi “a” sẽ là “Active”.
Danh sách rò rỉ
Danh sách các thiết bị Galaxy bị rò rỉ
Tên mã “c10olte” rõ ràng là gợi ý của chiếc Galaxy C10 và C10 Plus, trong khi tên mã “cown” là của Galaxy Note 9. Tên “gta2xl”, “gtesy18lte” và “gts4lite” có thể liên quan đến những chiếc máy tính bảng, như Galaxy A 10.1 (2018), Galaxy Tab E (2018) và Galaxy Tab S4.
 
Galaxy J2 (2018) và Galaxy J3 Neo cũng được tham chiếu ở đây, nó có tên mã là “j2y18lte” và “j3neolte”, Trong khi Galaxy J4, Galaxy J6 và Galaxy J8 sẽ là “j4lte”, “j6lte” và “j8lte”.
 
Galaxy S9, S9 Plus lần lượt có tên mã là “star” và “star2”. Ngoài ra, còn có các tên mã khác nhưng nó không rõ ràng là sản phẩm nào. Như vậy, nếu như danh sách này là chính xác thì Samsung đang sẵn sàng cho ra rất nhiều thiết bị di động trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

  • Lợi nhuận quý 4/2017 của Nokia tăng trưởng một phần nhờ Huawei
  • Chính thức: Smartphone cao cấp sẽ được Sony hỗ trợ cập nhật trong 2 năm
  • Samsung có khả năng ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay
  • Cách trang trí giao diện smartphone để đón năm mới 2018