Đồng hồ thông minh Gear S4 đang được Samsung phát triển

Đồng hồ thông minh Gear S4 đang được Samsung phát triển

Các fan hâm mộ Samsung từ lâu đã chờ đợi phiên bản kế nhiệm Gear S3, tuy nhiên công ty đã không phát hành phiên bản mới vào cuối năm ngoái vì hãng đã ra mắt Gear Sport.
Về cơ bản, Gear Sport chính là sự kết hợp giữa Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier, vì nó tập trung nhiều hơn tới các tính năng thể dục. Mặc dù là thiết kế pha trộn giữa 2 sản phẩm nhưng nó không cho cảm giác là thế hệ kế nhiệm Gear S3.
 
Và tin vui đã đến, trang công nghệ Sammobile đã độc quyền có được những thông tin mới nhất về chiếc smartwatch sắp tới của Samsung.
 
Gear S4 (SM-R800) đang được phát triển
 
Theo đó, người đồng sáng lập SamMobile - Martin Reinders mới đây đã chia sẻ trên Facebook Live rằng Samsung đang làm việc trên một phiên bản đồng hồ mới, nó có tên mã SM-R800. Nhiều khả năng đây chính là Gear S4. Trước đó, Gear S3 Classic và Frontier có số model tương ứng là SM-R770 và SM-R760. Trong khi Gear Sport là SM-R600.
 
Ngoài ra, Martin Reinders còn tiết lộ rằng: Bên cạnh những cải tiến về mặt cấu hình bên trong, đồng hồ mới cũng sẽ được cải tiến các tính năng về sức khỏe, theo dõi tập luyện thông qua S Health. Ví dụ như smartwatch mới sẽ cung cấp nhiều tính năng theo dõi giấc ngủ sâu hơn.
 
Dự kiến đồng hồ mới của Samsung sẽ ra mắt trong quý 4/2018. Hy vọng thông tin về mẫu đồng hồ này sẽ tiếp tục được chia sẻ trong tời gian tới.

Bài viết liên quan

  • Tin đồn: Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình?
  • Rò rỉ hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 với 3 camera
  • Loại bỏ viền màn hình đồng nghĩa với “giết chết” smartphone
  • Nokia 5, Nokia 6 bắt đầu nhận bản cập nhật Android 8.1 Oreo