Galaxy Note 9 lộ cấu hình sức mạnh trên Geekbench

Galaxy Note 9 lộ cấu hình sức mạnh trên Geekbench

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 tới đây vì vậy mà từ bây giờ, siêu phẩm này đã bắt đầu được thử nghiệm. Mới đây, Galaxy Note 9 đã bị phát hiện có mặt trên Geekbench.
Galaxy Note 9 xuất hiện với tên model SM-N960U, đây dự kiến là phiên bản dành cho thị trường Mỹ, bởi trước đó chiếc Note 8 (tên mã SM-N950U) cũng dành cho thị trường Mỹ. Ngoài ra, SM-N960U cũng dùng chip Snapdragon 845 cùng RAM 6 GB.
 
Đây là lần thứ 2 model SM-N960U xuất hiện trên Geekbench, lần đầu là vào tháng 3. Cả 2 lần thì SM-N960U đều dùng vi xử lý và RAM giống nhau, cùng hệ điều hành Android 8.1 Oreo.
 
Bài thử nghiệm mới này cho thấy điểm số hiệu năng đơn lõi/đa lõi của SM-N960U tương đương với Galaxy S9 chip Snapdragon 845. Tuy nhiên đây hiện là những phiên bản thử nghiệm, vì vậy nó có thể thay đổi khi ra mắt.
 
Cũng vào đầu tháng này, phiên bản Galaxy Note 9 dùng chip Exynos đã xuất hiện trên Geekbench, như vậy sẽ có 2 phiên bản Note 9 dùng chip khác nhau dành cho những thị trường khác nhau. Điều thú vị là bản dùng chip Exynos sẽ có RAM lên tới 8 GB.

Bài viết liên quan

  • Xiaomi Redmi S2 chính thức ra mắt: Chuyên gia selfie giá bình dân
  • Nokia X đạt chứng nhận TENAA, chuẩn bị tiến ra thị trường
  • HTC U12+ lộ giá bán trước ngày ra mắt
  • Galaxy Note 9 xuất hiện với thiết kế “quen thuộc”?