Galaxy Note 9 xuất hiện với thiết kế “quen thuộc”?

Galaxy Note 9 xuất hiện với thiết kế “quen thuộc”?

Trong khi dòng Galaxy S là dòng smartphone hàng đầu của Samsung thì dòng Galaxy Note lại là phablet mạnh mẽ nhất và rất được nhiều người mong đợi.
Được công bố vào nửa cuối năm nay, Galaxy Note luôn có được phần cứng mới nhất, những tính năng mới mẻ nhất cùng bút S Pen hết sức tiện lợi, khác biệt so với những smartphone khác.
 
Chúng ta đã nghe nhiều báo cáo về Galaxy Note 9 nhưng thiết kế chính xác thì vẫn chưa được xác nhận. Hôm nay (10/5), một render Galaxy Note 9 đã được chia sẻ trên tài khoản Twitter của @UniverceIce. Tuy nhiên, nó có thiết kế giống với Galaxy Note 8, một chi tiết có thể khiến fan dòng Note thất vọng.
 
 Samsung was lazy in 2018 and I concluded that Note9 will not change much. This is just a small adjustment to Note8.
 
17:26 - 8 thg 5, 2018
184
94 người đang nói chuyện về điều này
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
 
Thật sự mà nói thì Galaxy Note 8 vẫn rất đẹp mắt, màn hình cong vô cực với viền siêu mỏng. Thực tế thì thiết kế như vậy đã rất hấp dẫn và nhiều người đang mong đợi một chi tiết khác, đó là cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.
 
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 9 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và quen thuộc hơn với cảm biến vân tay mặt trước.
 
Vậy nếu Galaxy Note 9 có thiết kế giống Galaxy Note 8 nhưng được nâng cấp rất mạnh mẽ, nhiều tính năng hấp dẫn thì bạn có muốn sở hữu?

Bài viết liên quan

  • Huawei P20 Pro với 3 camera mặt sau, lộ giá bán dự kiến tại VN
  • Xiaomi Redmi S2 chính thức ra mắt: Chuyên gia selfie giá bình dân
  • Nokia X đạt chứng nhận TENAA, chuẩn bị tiến ra thị trường
  • HTC U12+ lộ giá bán trước ngày ra mắt