Galaxy S10 sẽ có phiên bản giá rẻ với cảm biến vân tay ở cạnh bên

Galaxy S10 sẽ có phiên bản giá rẻ với cảm biến vân tay ở cạnh bên

Mặc dù, Galaxy Note 9 chưa được ra mắt nhưng đã có những thông tin rò rỉ liên quan đến Galaxy S10. 
Theo Gizchina, không giống như truyền thống hàng năm (chỉ công bố hai phiên bản của dòng Galaxy S), dòng Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản bao gồm: Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và một phiên bản giá rẻ.
 
Nguồn tin còn cho biết, Galaxy S10 có tên mã là Beyond 1, S10 Plus có tên mã là Beyond 2, trong khi phiên bản thứ ba có tên mã là Beyond 3.
 
Có báo báo cho rằng, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên và màn hình vô cực phẳng, trong khi S10 và S10 Plus lại tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình và màn hình vô cực cong tràn sang hai bên. 
 
Quyết định tung ra phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể là một chiến lược đến từ người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Mục đích của điều này là thu hút nhiều đối tượng khách hàng từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm và tránh sự tái diễn doanh số bán hàng không mấy ấn tượng trên Galaxy S9.
 
Giới thạo tin tiết lộ, phiên bản thứ ba của Galaxy S10 sở hữu kích thước màn hình nhỏ gọn là 5.8 inch, trong khi S10 và S10 Plus sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6.2 inch và 6.4 inch. 
 
Vẫn còn quá sớm để biết được thông số cấu hình của phiên bản Galaxy S10 giá rẻ nhưng không loại trừ khả năng nó sẽ có viên pin dung lượng thấp hơn hai phiên bản còn lại.

Bài viết liên quan

  • Vivo Z1i chính thức lên kệ với giá gần 6.5 triệu cho phiên bản 128GB
  • 5 điều có thể bạn chưa biết về OnePlus – Hãng tạo ra những “flagship killer”
  • Xiaomi Mi A2 sẽ có 4 phiên bản bộ nhớ và ra mắt ngày 25/7
  • Doanh số dòng Galaxy S ngày càng thấp, Samsung nên thay đổi