Galaxy S8 Lite sẽ ra mắt vào ngày 21/5, nhiều hình ảnh báo chí xuất hiện

Galaxy S8 Lite sẽ ra mắt vào ngày 21/5, nhiều hình ảnh báo chí xuất hiện

Một smartphone Samsung với tên mã SM-G8950 đã đạt chứng nhận tại TENAA cách đây vài ngày. Smartphone này có tên gọi là Galaxy S8 Lite và dự kiến nó sẽ được tung ra vào cuối tháng 5.
Mới đây, tài khoản Twitter @MMDDJ_ đã tiết lộ rằng chiếc Galaxy S8 Lite sẽ được ra mắt vào ngày 21/5 tại trụ sở của Jingdong (JD.com). Thông tin cũng cho biết smartphone này sẽ được bán độc quyền trên JD.com.
 
 
 
萌萌的电教
@MMDDJ_
 Samsung will launch GALAXY S9 lite( S8 lite) at the headquarters of JD on 21.May. Some report said it will only on http://JD.COM .
 
17:14 - 9 thg 5, 2018
7
Xem các Tweet khác của 萌萌的电教
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Trong một bài đăng tiếp theo, tài khoản Twitter nói trên cũng đã chia sẻ những hình ảnh quảng cáo chính thức cho Galaxy S8 Lite, các bức ảnh cho thấy máy có 2 màu sắc là đỏ và đen.
 
Với thiết kế đẹp mắt, Galaxy S8 Lite được xem là phiên bản nhỏ hơn của Galaxy S8 và S8+. Máy có cảm biến vân tay đặt bên cạnh ống kính camera mặt sau, tương tự như S8.
 
Galaxy S8 Lite dự kiến có màn hình vô cực 5.8 inch độ phân giải Full HD+, vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB, ROM 64 GB. Ngoài ra, máy cũng có camera trước sau 8/16 MP, pin 3.000 mAh và chạy Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về giá bán.

Bài viết liên quan

  • Nokia X đạt chứng nhận TENAA, chuẩn bị tiến ra thị trường
  • HTC U12+ lộ giá bán trước ngày ra mắt
  • Galaxy Note 9 xuất hiện với thiết kế “quen thuộc”?
  • Galaxy Note 9 lộ cấu hình sức mạnh trên Geekbench