Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

Mỗi năm Samsung phát hành điện thoại thông minh của mình với nhiều màu sắc khác nhau và Galaxy S9 & S9 Plus không phải ngoại lệ. Hai flagship mới này sẽ có 4 lựa chọn màu sắc: Màu Đen Midnight, màu Tím Lilac, màu Xanh Coral và màu Xám Titanium.
Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua 4 lựa chọn màu sắc này do trang Android Authority đăng tải.
 
 
1. Màu Đen Midnight
Trong số 4 lựa chọn màu sắc cho S9 và S9 Plus, màu Đen Midnight là màu thông dụng và đơn giản nhất. Có lẽ đây sẽ là màu được nhìn thấy thường xuyên nhất khi chiếc điện thoại được bán ra.
S9 Đen Midnight
Màu Đen Midnight là màu Samsung đã sử dụng cho các dòng điện thoại của mình trong vài năm qua, tương tự như trên Galaxy S8, Note 8 và cả S7. Sức hấp dẫn của màu sắc này dựa trên sự đơn giản, bóng bẩy và tạo cái nhìn huyền bí. Đặc biệt là không bao giờ lạc hậu.
 
Samsung đã thực hiện một thay đổi tinh tế làm cho màu sắc này trên S8 trông huyền bí hơn nữa. Khung kim loại bao quanh thiết bị đã được phủ một lớp đen mờ và bớt bóng hơn các phiên bản trước.
 
2. Màu Tím Lilac
Samsung luôn luôn tung ra một lựa chọn màu sắc nổi bật nhất và năm nay là màu Tím Lilac. Nếu bạn thiên về sự sôi động, bắt mắt và hào nhoáng thì đây là sự lựa chọn cho bạn.
 
Màu sắc này gợi nhớ chiếc LG V30 màu Tím, mặc dù tên gọi là màu Tím nhưng thường được trông thấy với màu hồng tùy thuộc vào ánh sáng. Nhiều người sẽ bị lôi cuốn bởi màu sắc hấp dẫn này bởi nó rất khác so với các màu điển hình trên smartphone mà ta thường thấy.
 
3. Màu Xanh Coral
Samsung đã sử dụng màu xanh trong các thiết bị của mình nhiều năm nay kể từ Galaxy S3. Tuy nhiên, lần này màu Xanh Coral không giống bất kỳ màu xanh nào Samsung thường sử dụng trước đây.
 
Màu sắc này nhẹ hơn nhiều so với màu xanh trên Galaxy S6 và không sôi động như màu xanh biển sâu rẩt tinh tế và không nổi bật nhiều trên Note 8.
 
4. Màu Xám Titanium
Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chiếc điện thoại với màu sắc nổi bật hơn màu Đen Midnight nhưng không hào nhoáng như màu Tím Lilac. Màu đen của phần camera và màu xám đi cùng nhau trông khá tuyệt.
 
Không giống như màu Xám Orchid mà Samsung sử dụng năm ngoái, màu Xám Titanium rất đơn giản không mang ánh tím và không thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng.
 
Bạn thích màu nào nhất trong những màu trên? Hãy chia sẻ bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

  • Siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus chính thức trình làng: Camera khẩu độ kép + quay siêu... chậm
  • 5 điểm nhấn này có đủ giúp Galaxy S9 & S9 Plus thuyết phục bạn chọn mua?
  • Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam
  • Samsung DeX được cải tiến, biến điện thoại thông minh thành touchpad