Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình cho OPPO F7

Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình cho OPPO F7

Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình cho OPPO F7 là quà ưu đãi trong chương trình đặt mua trước tại Thế Giới Di Động, ưu đãi này có gì hấp dẫn và sử dụng thế nào, mời các bạn xem chi tiết bên dưới đây.
Sản phẩm và điều kiện áp dụng
Áp dụng đối với Điện thoại di động OPPO F7 (mã CPH1819) & OPPO F7-128GB (mã CPH1821) trong chương trình đặt trước tại Thế Giới Di Động, từ sau 11h ngày 18/4/2018, đến hết ngày 20/4/2018.
 
Chi tiết gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình
1. Thời hạn và hiệu lực của gói bảo hiểm
 
Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình có thời hạn là 1 năm (365 ngày) và bắt đầu hiệu lực ngay lập tức, kể từ ngày khách hàng nhận điện thoại OPPO F7 (CPH1819) & OPPO F7-128GB (CPH1821), từ 21/4/2018 đến 27/4/2018 tại các cửa hàng được OPPO ủy nhiệm.
 
Gói bảo hiểm kết thúc khi hết Thời hạn bảo hiểm hoặc sau khi Gói bảo hiểm được sử dụng.
 
2. Quyền lợi: Được thay thế trọn bộ màn hình bị hư hỏng tại các Trung Tâm Bảo Hành của OPPO trên toàn quốc.
 
3. Giới hạn địa lý: Chỉ bảo hành cho máy được bán và bị vỡ màn hình không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.
 
4. Phạm vi bảo hiểm: Các hư hỏng vỡ màn hình do tai nạn bất ngờ tại Việt Nam (ví dụ như đánh rơi hay bị đè vỡ do ngoại lực), bao gồm nhưng không giới hạn đối với những rủi ro sau.
 
Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất vỡ màn hình điện thoại.
Sơ suất làm điện thoại bị va đập vào vật cứng vỡ màn hình điện thoại.
Bị tông, đụng làm rơi điện thoại vỡ màn hình điện thoại.
5. Loại trừ: Đơn bảo hiểm này không bao gồm: Hư hỏng do người sử dụng cố ý làm hỏng hoặc do các sự kiện có thể lường trước đư ợc nhưng người sử dụng không áp dụng các biện pháp an toàn trong khả năng có thể.
 
- Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau:
 
Bị thiệt hại bất ngờ nếu để trên mui xe, ca pô hoặc ngăn sau của xe.
Thiệt hại do sử dụng sai mục đích sử dụng đã được hướng dẫn sử dụng của Sản phẩm.
Số IMEI của máy bị biến dạng, bị hư hại dẫn đến không thể xác nhận chính xác điện thoại có thuộc diện đối tượng nhận dịch vụ hay không.
Những tổn hại tự nhiên lên bề ngoài của các linh phụ kiện trang trí như : hao mòn, cũ và một số vết xước, vết lõm, rỉ sét, nứt không thuộc bề ngoài.
- Bất cứ trách nhiệm pháp lý trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi:
 
Các bức xạ ion hóa, nhiễm phóng xạ từ bất kỳ nhiên liệu hạt nhân hoặc các thải hạt nhân từ quá trình đốt cháy nhiên liệu hạt nhân.
Chất phóng xạ, chất độc hại, chất nổ hoặc các đặc tính nguy hiểm của bất kỳ lắp ráp nổ hạt nhân hoặc thành phần hạt nhân.
Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc làm hư hại tài sản theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương.
Sản phẩm không sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam.
6. Lưu ý
 
Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ thay thế màn hình bằng 10% giá trị bộ màn hình mới cho Trung Tâm Bảo Hành của OPPO.
Gói bảo hiểm không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển đổi thành quà tặng khác.
Chỉ được bồi thường duy nhất 1 lần cho 1 máy trong thời hạn bảo hiểm và không được hủy, hoàn tiền hoặc gia hạn.
Gói bảo hiểm không thể chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác trừ trường hợp điện thoại được áp dụng Gói bảo hiểm mở rộng xuất hiện những lỗi sản phẩm phù hợp với chính sách Bảo hiểm thông thường của Nhà Sản Xuất, cần được đổi trả bằng một điện thoại mới, thì điện thoại có Gói bảo hiểm có thể chuyển sang điện thoại mới được đổi.
Ví dụ: Khách hàng mua điện thoại và được tặng Gói bảo hiểm vỡ màn hình ngày 21 tháng 04 năm 2018, Gói bảo hiểm vỡ màn hình có hiệu lực trong thời gian 1 năm, hết hiệu lực vào ngày 21 tháng 04 năm 2019. Ngày 22 tháng 04 năm 2018 khách hàng phát hiện đi ện thoại bị lỗi, và lỗi này phù hợp chính sách bảo hành của Nhà sản xuất, cần đến trung tâm bảo hành đổi trả một máy mới. Máy mới được đổi về vẫn có thể sử dụng dịch vụ Gói bảo hiểm vỡ màn hình vốn có, Gói bảo hiểm vỡ màn hình có hiệu lực đến ngày ngày 21 tháng 04 năm 2019, y như thời hạn ban đầu.
Việc sử dụng Gói bảo hiểm không làm ảnh hưởng đến chính sách bảo hành Sản phẩm thông thường của Nhà sản xuất.
Gói bảo hiểm chỉ áp dụng đối với Màn hình không áp dụng với các bộ phận khác của Điện thoại.
Gói bảo hiểm chỉ được áp dụng tại các Trung Tâm Bảo Hành thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật & Khoa Học OPPO.
Quyền giải thích cuối cùng của Gói bảo hiểm thuộc về Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật & Khoa Học OPPO.

Bài viết liên quan

  • Thiết kế Galaxy S10 đã hoàn thiện: Màn hình vô cực, camera 3D, vân tay siêu âm
  • 17h chiều nay (18/04), trực tiếp sự kiện Nokia Best Friend Forever tại Hà Nội
  • Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News
  • iOS 11.4 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, bạn đã sẵn sàng cập nhật?