Honor 10 sắp sửa được trình làng vào ngày 15/05 tại London

Honor 10 sắp sửa được trình làng vào ngày 15/05 tại London

Mặc dù mọi sự chú ý đang đổ dồn lên hai siêu phẩm vừa ra mắt là Huawei P20 và P20 Pro, Honor đã thông báo sự xuất hiện của một sản phẩm mới thuộc dòng flagship sắp ra mắt vào tháng 5 tới. Mới đây, công ty tiếp tục nhá hàng những hình ảnh mới về sản phẩm với khẩu hiệu “Beauty in AI”.
Mặc dù phía nhà sản xuất vẫn chưa cho biết tên chính xác của thiết bị là gì, nhưng chúng ta có thể dự đoán đây rất có khả năng là Honor 10 - sản phẩm kế nhiệm Honor 9.
 
Được biết, smartphone này sẽ được công bố tại London vào ngày 15/5. Slogan của mới được đưa ra trong poster lần này là "Beauty in AI", gợi nhớ khẩu hiệu "See mooore with AI" của sản phẩm vừa ra mắt Huawei P20.
 
Rất có thể Honor 10 sẽ có nhiều đặc điểm giống với Huawei P20, đặc biệt là bộ vi xử lý Kirin 970 và việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào trong camera. Dự đoán Honor sẽ trình làng chiếc smartphone mới này với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.
 
Sản phẩm mới này dự đoán có thể tích hợp màn hình với tỉ lệ 18:9 cùng với thiết kế tai thỏ hiện đại. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là suy đoán, chúng ta hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo về siêu phẩm này trong thời gian tới nhé.

Bài viết liên quan

  • Apple đang nghiên cứu iPhone màn hình cong với thao tác điều khiển mới
  • Snapdragon 710 sẽ là chip đầu tiên thuộc series 700 của Qualcomm
  • Với Huawei, Qualcomm là đối thủ lớn nhất trong ngành sản xuất chip
  • Hình ảnh render của Galaxy J7 Duo lần đầu xuất hiện