Huawei sẽ ra mắt Porsche Design Mate RS vào ngày 27/3 tới

Huawei sẽ ra mắt Porsche Design Mate RS vào ngày 27/3 tới

Theo Gizmochina, không phải Porsche Design P20 mà Porsche Design Mate RS mới là sản phẩm được Huawei giới thiệu cùng với P20 và P20 Pro vào ngày 27/3 tới.
Ban đầu, thiết bị có mã hiệu NEO-AL00 được gọi là Mate X, sau đó là MateRS Porsche Design nhưng thực sự thì nó có tên Porsche Design Mate RS. Ngày ra mắt của sản phẩm đã được xác nhận là 27/3, nghĩa là cùng thời điểm với series P20.
 
Rất khó có khả năng Huawei sẽ ra mắt cùng lúc 4 smartphone cao cấp mới: P20, P20 Pro, Porsche Design P20 và Porsche Design Mate RS. Đồng thời, dường như không có chiếc điện thoại nào mang tên Porsche Design P20 nên đoạn teaser vừa hé lộ vào ngày hôm qua là để giới thiệu Porsche Design Mate RS.
 
Đại diện Huawei nói rằng Porsche Design Mate RS hoàn toàn khác với P20, P20 Pro và Porsche Design Mate 10. Đến thời điểm này, chúng ta đã được thấy hình ảnh quảng bá chiếc điện thoại mới của hãng với chi tiết đáng lưu ý là 3 camera nằm ngang.
 
Tin đồn còn cho rằng, tuy hệ thống 3 camera cũng được trang bị cho P20 Pro nhưng Porsche Design Mate RS sẽ nổi bật hơn nhờ bộ nhớ trong lên đến 512 GB, cao gấp đôi mức 256 GB hiện đang được trang bị cho một số sản phẩm như iPhone X.

Bài viết liên quan

  • MobiFone và Samsung ký thỏa thuận hợp tác tăng cường mạng 5G
  • OPPO và Dolby thông báo chiến lược hợp tác toàn cầu về sở hữu trí tuệ
  • Facebook âm thầm theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của người dùng Android
  • Grab chính thức thâu tóm Uber Việt Nam và Đông Nam Á