iOS 11.4 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, bạn đã sẵn sàng cập nhật?

iOS 11.4 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, bạn đã sẵn sàng cập nhật?

Không lâu sau khi ra mắt iOS 11.4 beta 1, mới đây Apple đã cho ra mắt bản cập nhật iOS 11.4 beta 2. Bản cập nhật này sẽ không khác biệt nhiều so với bản trước, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.
Có thể thấy iOS 11.4 beta 2 là bản cập nhật sửa lỗi cho các vấn đề phát hiện trong bản beta 1 và không khác quá nhiều so với bản cập nhật beta 1 trước đó.
 
Ứng dụng Air Play 2 được đưa vào thử nghiệm trong bản cập nhật này trên Apple TV 4 hoặc Apple TV 4K với tvOS 11.4 khắc phục lỗi của phiên bản Air Play trước đó. Bên cạnh đó, tính năng đa tuyến truyền tải cho Apple TV cũng được hỗ trợ với điều kiện hai thiết bị phải có phần mềm tương ứng để có thể hoạt động. Ghép nối âm thanh HomePod (không hoạt động nếu không có HomePod beta) cũng đã bị xóa ở phiên bản beta 2.
 
Nhìn chung ở bản cập nhật này, Apple chủ yếu sửa lỗi và tinh chỉnh bản cập nhật beta 1 trước khi phát hành bản này cho tất cả các thiết bị. Giống như các phiên bản iOS trước, iOS 11.4 có thể là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 11 và dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

  • Galaxy S9+ phiên bản Xanh san hô cực đẹp sắp lên kệ Thế Giới Di Động
  • Thiết kế Galaxy S10 đã hoàn thiện: Màn hình vô cực, camera 3D, vân tay siêu âm
  • 17h chiều nay (18/04), trực tiếp sự kiện Nokia Best Friend Forever tại Hà Nội
  • Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News