iPhone 3GS sắp được mở bán trở lại: Đủ phụ kiện, giá gần 1 triệu

iPhone 3GS sắp được mở bán trở lại: Đủ phụ kiện, giá gần 1 triệu

Thật lạ khi mới đây, nhà mạng SK Telink của Hàn Quốc cho biết họ đang có kế hoạch mở bán trở lại chiếc điện thoại 9 tuổi đời của Apple là iPhone 3GS. Tình trạng máy vẫn còn mới, đầy đủ phụ kiện và hộp đựng.
Trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, do iPhone 3GS sử dụng pin sạc nên nhà mạng này đã mở máy và thực hiện các thử nghiệm đơn giản để đảm bảo tất cả phần cứng vẫn còn nguyên vẹn và hoạt động đầy đủ sau thời gian dài.
 
Được biết, phiên bản iOS cuối cùng dành cho iPhone 3GS là iOS 6, cho nên những ứng dụng nào chạy phiên bản iOS cao hơn sẽ không cài được trên chiếc smartphone này. Chưa kể người dùng cũng khó lòng tiếp cận được với các tính năng hiện đại, vì máy đã quá... "già"!
 
 
SK Telink sẽ bán iPhone 3GS không kèm theo hợp đồng nhà mạng thường thấy, với giá 44.000 Won (khoảng 933.000 đồng), rẻ hơn nhiều smartphone đang có mặt trên thị trường hiện nay. Ở Hàn Quốc, một chiếc iPhone SE hiện có giá khoảng 490.000 Won (gần 10.4 triệu đồng).
 
Về phía Apple, hãng đã ngừng sản xuất iPhone 3GS từ năm 2012, do đó việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cũng có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc Apple đã chuyển từ cổng kết nối 30 chân sang Lightning - áp dụng đầu tiên trên iPhone 5 hồi năm 2012.
 
Apple thỉnh thoảng vẫn sản xuất và bán các mẫu iPhone đã lỗi thời cho một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, một sản phẩm có tuổi đời lâu như iPhone 3GS dự kiến sắp được nhà mạng SK Telink mở bán trở lại, quả thật là một thông tin rất bất ngờ cho iFan và người dùng.

Bài viết liên quan

  • Samsung sẽ mang trải nghiệm hai màn hình lên phụ kiện DeX
  • iPhone của bạn vẫn sẽ an toàn dù rơi tự do nhờ loại ốp lưng mới này
  • Top 5 công nghệ mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ trên smartphone 2019
  • Asus ZenFone Ares ra mắt: Snapdragon 821, RAM 8GB cùng camera 23MP