iPhone SE 2 xuất hiện trên tay người dùng với mặt kính phía sau

iPhone SE 2 xuất hiện trên tay người dùng với mặt kính phía sau

Từ lâu iPhone SE 2 đã rò rỉ rất nhiều thông tin về cấu hình, thiết kế… Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa thể sáng tỏ khi nhà Táo vẫn chưa xác nhận điều gì. Mới đây, những hình ảnh của iPhone SE 2 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng tại Trung Quốc.
Những hình ảnh mới này cho thấy một mẫu iPhone SE 2 với nhiều góc cạnh và nó chứng minh rằng model này đã hoàn chỉnh. Các bức ảnh lần này cũng giống với những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone SE 2 trong tháng 3.
 
Điểm khác biệt lớn nhất trên iPhone SE 2 xuất hiện lần này so với iPhone SE tiền nhiệm đó là máy có mặt sau phủ kính bóng bẩy. Với việc phủ kính thì nhiều khả năng iPhone SE 2 cũng sẽ trang bị sạc không dây. Ngoài ra, jack tai nghe 3.5 mm vẫn còn, trái với những tin đồn cho rằng iPhone SE 2 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm.
 
Những bức ảnh này có nguồn gốc từ Trung Quốc và dường như nó bị cố tình làm mờ đi. Nhưng việc xuất hiện cũng chứng minh rằng máy đã sắp sửa ra mắt, có thể là vào tháng 5 sắp tới, nếu như những báo cáo gần đây là chính xác.
 
Nếu bạn để ý thì ở mặt sau, chỉ có duy nhất từ iPhone, chứ không hề có các ký hiệu chứng nhận tại FCC như chúng ta thường thấy trên các model iPhone.
 
Trong khi ở mặt trước, iPhone SE 2 có thiết kế giống với iPhone SE hiện tại, có nút Home vật lý với Touch ID, cùng độ rộng màn hình và cùng cách sắp đặt camera mặt trước.
 
iPhone SE 2 dự kiến sẽ trang bị vi xử lý Apple A10 giống như iPhone 7, cùng vài nâng cấp khác. Rất có thể iPhone SE 2 sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 tới đây, hoặc tại WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6. Trong khi các phiên bản khác như iPhone Xs, Xs Plus hay iPhone 9 sẽ ra mắt vào tháng 9/2018.

Bài viết liên quan

  • Rò rỉ thời gian Windows 10 chính thức ra bản cập nhật tiếp theo
  • Smartphone giá rẻ Galaxy J2 2018 ra mắt với giá 2.8 triệu đồng
  • Châu Âu đầu tư 1.5 tỷ Euro vào AI để bắt kịp Mỹ và châu Á
  • Google thiết kế lại giao diện Gmail với những tính năng mới