LG sẽ ra mắt 3 smartphone dòng Q7 trong thời gian tới

LG sẽ ra mắt 3 smartphone dòng Q7 trong thời gian tới

LG đã có kế hoạch ra mắt dòng điện thoại Android tầm trung trong một thời gian. Mới đây, công ty đã chính thức thông báo về những thông tin của loạt sản phẩm LG Q7 này của mình.
Dòng sản phẩm Q7 bao gồm Q7a, Q7 và Q7+, với bộ nhớ RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB trên hai thiết bị Q7a và Q7. Q7+ sẽ có RAM 4 GB và ROM 64 GB.
 
Q7 và Q7a sử dụng chipset octa-core 1.5 GHz trong khi đó Q7+ được trang bị chip octa-core 1.8 GHz. Cả Q7 lẫn Q7a đều có camera sau 13 MP, Q7+ sẽ có cảm biến 16 MP. Đối với camera selfie, Q7 + và Q7 có camera 8 MP, trong khi Q7a sở hữu cảm biến 5 MP.
 
Các dòng điện thoại Q7 sẽ được trang bị các tính năng như chế độ chụp chân dung, QLens (cải tiến máy ảnh của LG), âm thanh Hi-Fi, hỗ trợ âm thanh vòm DTS:X 3D qua jack âm thanh 3.5 mm, hỗ trợ microSD, khả năng chống nước và bụi, radio LTE và cảm biến vân tay ở mặt sau. Ngoài ra các thiết bị này sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android 8.0 Oreo.
 
Tính khả dụng của dòng sản phẩm LG Q (Q7, Q7+ và Q7a) sẽ phụ thuộc vào khu vực và thị trường. LG cho biết chi tiết giá cả sẽ được công bố tại từng khu vực khi phát hành.

Bài viết liên quan

  • Sony có thể ngừng sản xuất smartphone
  • Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được TSMC sản xuất vi xử lý 7 nm
  • Mobiistar chính thức ra mắt dòng điện thoại Star Selfie tại Ấn Độ, giá từ 2.7 triệu
  • Apple gửi lời mời tham dự sự kiện WWDC 2018: iOS 12 và macOS 10.14 ra mắt