Lộ ảnh nguyên mẫu Galaxy Note 9: Có thể dùng cảm biến vân tay trong màn hình

Lộ ảnh nguyên mẫu Galaxy Note 9: Có thể dùng cảm biến vân tay trong màn hình

Mới đây, hình ảnh về Galaxy Note 9 đã được đăng tải từ blog công nghệ của Iran, SamArena. Máy đã được đặt cạnh Galaxy S9 để tiện so sánh.
Theo đó, trang blog này nhận định Galaxy Note 9 không tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng cũng như mặt trước. Như vậy, nhiều khả năng máy sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình.
 
Và nhìn vào hình ảnh được cung cấp, có thể thấy ngoại hình của thiết bị trông khá vuông vức nhưng viền bezel được làm mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm, đèn flash LED kép to hơn và có dạng hình bầu dục.
Dường như, Galaxy Note 9 được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại và thủy tinh tương tự với chất liệu được Samsung sử dụng trên những thiết bị cao cấp gần đây. Ngoài ra, phím bấm vật lý kích hoạt trợ lý ảo Bixby nằm ngay dưới nút tăng giảm âm lượng. 
 
Trang Androidheadlines cũng chia sẻ thêm hình ảnh của chiếc bút S-Pen với kích thước tương tự như chiếc bút S-Pen có mặt trên Galaxy Note 8.
 
Cuối cùng, nguồn tin còn đề cập rằng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình 6.3 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 (tùy thuộc vào thị trường). Đi cùng với đó là bộ nhớ 6 GB RAM + bộ nhớ trong 64 GB, viên pin dung lượng 3.850 mAh và tính năng trợ lý ảo Bixby 2.0.
 
Không loại trừ khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 7 và lên kệ sớm vào tháng 8 để bù lại doanh thu của Galaxy S9 có phần bị chững lại.
 
Hiện vẫn chưa thể chắc chắn hình ảnh được tiết lộ ở trên có phải là Galaxy Note 9 hay không. Vì thế chúng ta cùng chờ thêm thông tin đến từ nhà sản xuất các bạn nhé!

Bài viết liên quan

  • LG giành được bằng sáng chế về điện thoại có thể gập lại với hai pin
  • Ảnh chụp thử từ Huawei P20 Pro - smartphone đầu tiên có 3 camera
  • Galaxy J3 (2018) lộ diện trên FCC, sẽ được ra mắt mùa hè này
  • TSMC sẽ bắt đầu sản xuất màn hình MicroLED cho Apple Watch cuối năm nay