Lộ diện Galaxy J2 Core, smartphone Android Go đầu tiên của Samsung

Lộ diện Galaxy J2 Core, smartphone Android Go đầu tiên của Samsung

Đã rất nhiều tin đồn xoay quanh kế hoạch ra mắt smartphone Android Go đầu tiên mang tên Galaxy J2 Core của Samsung. Gần đây, qua hình ảnh thông tin thiết bị đến từ The Android Soul đã khẳng định rằng: Galaxy J2 Core không còn là lời đồn nữa.
Theo đó, Galaxy J2 Core đã nhận được chứng nhận từ WFA (Liên minh Wi-Fi) về việc sử dụng số model SM-J250G / DS. Như vậy, sự xuất hiện của Galaxy J2 Core chỉ còn là vấn đề thời gian.
Không còn là lời đồn, hình ảnh về thông tin mẫu smartphone Android Go đầu tiên của Samsung - Galaxy J2 Core đã được lộ diện. Khẳng định sự sắp ra mắt của J2 Core trên thị trường smartphone.Thông tin về mẫu smartphone Android Go đầu tiên của Samsung
Về thông số kỹ thuật: Thiết bị Android Go đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình Super AMOLED 5 inch với lõi vi xử lý Exynos 7570 và RAM 1 GB. Máy được trang bị camera sau 8 MP cùng với camera trước 5 MP. Viên pin dung lượng 2.600 mAh và hỗ trợ kết nối 4G LTE.
 
Mặc dù, thiết bị hoạt động trên nền Android 8.1 Oreo, nhưng trải nghiệm người dùng vẫn mong đợi một hệ điều hành Android thu gọn hơn từ Samsung.

Bài viết liên quan

  • Rò rỉ hình ảnh ốp lưng chính hãng được tặng kèm khi mua OPPO Find X
  • Nokia TA-1087 & TA-1119 vừa được chứng nhận bởi EEC tại Nga
  • AvatarKit trên iOS 12 tiết lộ iPad mới sẽ được tích hợp Face ID
  • iPhone 2018 sẽ có 7 tùy chọn màu sắc khác nhau