Lộ giá bán iPhone 8 Plus màu đỏ chính hãng tại Việt Nam

Lộ giá bán iPhone 8 Plus màu đỏ chính hãng tại Việt Nam

Ngay sau khi Apple ra mắt iPhone 8 Plus màu đỏ, giá bán chính hãng tại thị trường Việt Nam dành cho phiên bản này vừa được hé lộ trên website của một nhà bán lẻ.
Theo đó, iPhone 8 Plus đỏ (tên đầy đủ là iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED Special Edition) chính hãng sẽ có giá 23.99 triệu đồng với bản 64 GB. Còn trên website, mức giá được Apple công bố là 799 USD (18.21 triệu đồng) cho phiên bản tương tự.
 
Cần biết rằng, iPhone màu đỏ là thỏa thuận hợp tác giữa Apple và (RED) – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. “Táo khuyết” sẽ trích một phần lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ để đóng góp vào quỹ phòng chống HIV / AIDS trên toàn cầu.
 
Năm nay, iPhone 8 Plus cũng như iPhone 8 màu đỏ được làm khác biệt so với iPhone 7 / 7 Plus RED ở chỗ: phần viền màn hình ở mặt trước có màu đen thay vì màu trắng, một thay đổi nhiều khả năng sẽ được lòng người dùng. Năm ngoái, có người thậm chí đã mua 2 iPhone để độ thành một chiếc máy sở hữu khung viền + mặt sau màu đỏ và mặt trước màu đen.
 
Về cấu hình, iPhone 8 Plus đỏ hoàn toàn tương đồng với phiên bản thường. Vẫn là vi xử lý A11 Bionic, RAM 3 GB cho hiệu năng mạnh mẽ, màn hình 5.5 inch Full HD, tích hợp tiêu chuẩn chống nước IP67, trang bị camera kép 12 MP + 12 MP ở mặt sau có khả năng chụp xóa phông và zoom quang 2x cùng viên pin 2691 mAh hỗ trợ sạc nhanh lẫn sạc không dây.

Bài viết liên quan

  • LG công bố: Chính thức phát hành LG G7 ThinQ vào ngày 2/5 tới
  • FCC chứng nhận: Sony sắp ra mắt smartphone mới không có jack audio 3.5 mm
  • Thị trường smartphone Trung Quốc tiếp tục giảm mạnh trong quý I/2018
  • ASUS ZenFone 5 lộ giá bán trước ngày lên kệ tại Đài Loan & Trung Quốc