Meizu 15 sẽ ra mắt vào ngày 22/04 tại Trung Quốc

Meizu 15 sẽ ra mắt vào ngày 22/04 tại Trung Quốc

Gần đây, theo một poster được rò rỉ, Meizu sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Meizu 15 trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Người đứng đầu mảng tiếp thị toàn cầu của Meizu cũng đã xác nhận rằng thông tin này là hoàn toàn chính xác.
Được biết, Meizu sẽ tổ chức một sự kiện ở vào lúc 19h30 ngày 22/4 ở Trung tâm Hội nghị Quốc tế Internet Wuzhen tại Trung Quốc để tung ra loạt smartphone, bao gồm Meizu 15, Meizu 15 Lite, và Meizu 15 Plus. Các thiết bị này sở hữu màn hình với tỷ lệ 16:9 truyền thống, được trang bị bộ cảm biến vân tay và hỗ trợ 4G LTE. 
 
Về mặt cấu hình và bộ nhớ, Meizu được đồn đoán đang chuẩn bị một số biến thể - dòng sản phẩm được thiết kế với các tùy chọn khác nhau, bao gồm các phiên bản 3 GB RAM/32 GB ROM, 6 GB RAM/128 GB ROM. Bên cạnh đó, thiết bị này dự đoán sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.0. 
 
Theo thông tin được rò rỉ thì một tuần sau khi ra mắt, vào ngày 29/4, sản phẩm sẽ bắt đầu lên kệ, đáng chú ý là Meizu 15 sẽ độc quyền tại thị trường Trung Quốc trong khi người dùng vẫn mong đợi Meizu sẽ đưa các thiết bị mới này đến một số thị trường khác trên toàn cầu. 
 
Bên cạnh dòng sản phẩm kỉ niệm sẽ ra mắt trong vài tuần tới, Meizu cũng có tin đồn sẽ tung ra series Meizu 16 vào cuối năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức trong những bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan

  • ZTE Iceberg sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên với hai tai thỏ?
  • Vinaphone yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin cá nhân trước 24/4
  • Huawei bắt đầu sản xuất vi xử lý Kirin 980 trên tiến trình 7nm
  • Xiaomi sắp ra mắt 2 smartphone dùng chip Snapdragon 670