Moto G6 Play lộ cấu hình kèm hình ảnh trên tay người dùng

Moto G6 Play lộ cấu hình kèm hình ảnh trên tay người dùng

Moto G6 Play đã lộ khá nhiều hình ảnh và bây giờ là những bức ảnh trên tay kèm cấu hình của máy. Dự kiến Motorola sẽ ra mắt các model Moto G6 tại Brazil vào ngày 19/4 tới đây. Vì vậy mà các thông tin về Moto G6 Play liên tiếp xuất hiện.
Xác nhận những thông tin rò rỉ trước đây, hình ảnh mới về Moto G6 Play cho thấy máy có mặt sau phủ kính tương tự như Moto X4 ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, Moto G6 Play có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9. Hơn nữa, hình ảnh cũng cho thấy máy trang bị vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.4 GHz, trùng với thông số của Snapdragon 430.
 
Ngoài ra, máy còn có RAM 3 GB, ROM 32 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 4.000 mAh và hỗ trợ cả sạc nhanh Motorola TurboPower.
 
Về camera, cụm camera mặt sau là một máy ảnh đơn 13 MP đi kèm đèn flash, trong khi mặt trước là máy ảnh 8 MP và cũng hỗ trợ cả đèn flash LED. Chưa hết, smartphone này cũng trang bị cảm biến vân tay tích hợp cùng logo Motorola ở mặt sau.
 
Cuối cùng, Moto G6 Play sẽ ra mắt tích hợp sẵn Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, về giá bán vẫn chưa rõ ràng, hy vọng Moto G6 Play sẽ được ra mắt cùng với các model Moto G6 khác vào ngày 19/4 tới.

Bài viết liên quan

  • iPhone 2018 sẽ có giá cao hơn cả iPhone X?
  • iPhone 6 32GB đang giảm giá "không thể sốc hơn" tại Thế Giới Di Động
  • Xiaomi Comet và Sirius lộ diện: Chip Snapdragon 710 & màn hình OLED
  • Huawei sẽ là hãng ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên?