Nokia 1 chạy Android Go chính thức lên kệ Ấn Độ với giá 1.9 triệu

Nokia 1 chạy Android Go chính thức lên kệ Ấn Độ với giá 1.9 triệu

Sau khi ra mắt tại MWC 2018 thì hôm qua (26/3), Nokia 1 - chiếc smartphone chạy nền tảng Android Oreo (Go Edition) đầu tiên của Nokia cũng như HMD Global đã chính thức lên kệ Ấn Độ, một trong những thị trường mới nổi mà dự án Android Go hướng tới.
Tính luôn Nokia 1 thì thị trường Nam Á đã có được 2 chiếc điện thoại Android Go, trong đó Lava Z50 chỉ mới được công bố gần đây.
 
HMD Global niêm yết giá Nokia 1 ở Ấn Độ là 5.499 INR (khoảng 1.9 triệu đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể mua sản phẩm này với giá 3.299 INR (khoảng 1.1 triệu đồng) với điều kiện phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng địa phương là Reliance Jio.
 
Các mẫu Xpress-on cover
Nokia 1 có phần thân được chế tác từ chất liệu nhựa polycarbonate cùng tùy chọn màu sắc là đỏ và xanh đậm. Do máy có thiết kế tháo rời nắp lưng nên người dùng có thể dễ dàng thay đổi nắp lưng khác (được gọi là Xpress-on cover) với các màu như xanh da trời, xám, hồng, vàng (giá mỗi cover là 450 INR, gần 158 ngàn đồng).
 
Không giống nhiều điện thoại thương hiệu Nokia ra mắt tại Ấn Độ vào năm ngoái, Nokia 1 sẽ chỉ có mặt trên các cửa hàng ngoại tuyến hàng đầu từ ngày 28/3/2018, còn những chiếc Xpress-on cover sẽ được bán ra vào tháng tới.

Bài viết liên quan

  • Flagship Huawei P20 có thể được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam
  • Tin đồn: LG G7 có 2 phiên bản dùng màn hình LCD và OLED
  • OnePlus 6 rò rỉ hình ảnh mới: Mặt lưng bằng gỗ, vẫn còn jack tai nghe 3.5 mm
  • OPPO F7 chính thức trình làng: Màn hình tai thỏ 19:9, camera selfie 25MP