OPPO và Dolby thông báo chiến lược hợp tác toàn cầu về sở hữu trí tuệ

OPPO và Dolby thông báo chiến lược hợp tác toàn cầu về sở hữu trí tuệ

Theo tin từ Businessworld, OPPO đã thiết lập mối quan hệ hợp tác trên toàn cầu với Dolby Laboratories, một thương hiệu nổi tiếng ở lĩnh vực âm thanh, hình ảnh và công nghệ giọng nói.
Thỏa thuận hợp tác sẽ giúp OPPO có quyền sử dụng hệ thống mã hóa âm thanh tiên tiến (HE AAC), chuẩn JPEG-HDR và một số công nghệ âm thanh cũng như hình ảnh khác của Dolby.
 
Andy Sherman, Phó Tổng Giám đốc Dolby phát biểu về thương vụ: “OPPO là một công ty hàng đầu thế giới về điện tử tiêu dùng. Họ nổi tiếng với những mẫu smartphone kết hợp nhiều công nghệ sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng chào đón OPPO gia nhập cộng đồng các đối tác trên toàn cầu”.
 
Dolby là công ty có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) với nhiều văn phòng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu về việc phát triển khoa học về thị giác và âm thanh thành trải nghiệm người dùng ấn tượng.
 
Một số công nghệ nổi tiếng của Dolby có thể kể đến như Dolby Vision, Dolby Cinema, Dolby Voice hay Dolby Audio – tất cả tạo nên cuộc cách mạng giải trí và truyền thông ở rạp phim, trên đường di chuyển, trong nhà hoặc tại nơi làm việc.
 
Với việc hợp tác cùng Dolby, OPPO hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm giải trí trên smartphone của hãng bên cạnh việc cung cấp cho người dùng hệ thống camera chụp ảnh xuất sắc.

Bài viết liên quan

  • Google yêu cầu thiết bị phải được chứng nhận khi dùng dịch vụ của hãng
  • Moto G6 xuất hiện trên TENAA với màn hình 5.7 inch, camera kép
  • iPhone X màu đỏ PRODUCT (RED) vừa xuất hiện trong video mới
  • MobiFone và Samsung ký thỏa thuận hợp tác tăng cường mạng 5G