Samsung sắp tung ra 4 smartphone Galaxy J mới trong tháng 5 này?

Samsung sắp tung ra 4 smartphone Galaxy J mới trong tháng 5 này?

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đang chuẩn bị trình làng 4 smartphone thuộc dòng Galaxy J series mới vào cuối tháng này, cùng với đó là sự tập trung vào các dịch vụ Android sắp tới của hãng tại thị trường Ấn Độ.
Dòng sản phẩm Galaxy J đời 2018 được tin là sẽ sở hữu màn hình Infinity Display. Đây không phải lần đầu tiên Samsung mang màn hình vô cực 18.5:9 xuống phân khúc smartphone cấp thấp hơn, mà trước đó hãng đã làm điều này trên Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8+ (2018).
 
4 model dòng Galaxy J 2018 sẽ ra mắt tại các quốc gia Nam Á và được gắn mác "Made in India". Các mẫu máy này cũng được tích hợp sẵn nhiều tính năng phổ biến, như chế độ "S bike", chế độ "Ultra Data Saving" và công nghệ "Turbo Speed".
 
Trong đó, Galaxy J6 (2018) có thể sẽ được tích hợp một nút Bixby chuyên dụng, còn Galaxy J4 (2018) có thể tháo rời nắp lưng để thay thế pin và camera selfie song hành cùng đèn LED flash trợ sáng.
 
Samsung là thương hiệu smartphone bán chạy số một ở Ấn Độ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, gần đây vị trí này đã thuộc về Xiaomi kể từ quý 4/2017 và đang giữ vững phong độ cả trong quý 1/2018.
 
Những tháng tới sẽ có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai hãng di động này, và cả hai đều có kế hoạch mở rộng thị phần smartphone của mình tại Ấn Độ.

Bài viết liên quan

  • HTC U12+ lộ giá bán trước ngày ra mắt
  • Galaxy Note 9 xuất hiện với thiết kế “quen thuộc”?
  • Galaxy Note 9 lộ cấu hình sức mạnh trên Geekbench
  • Galaxy S8 Lite sẽ ra mắt vào ngày 21/5, nhiều hình ảnh báo chí xuất hiện