Vivo ra smartphone dòng Z mới hướng tới phân khúc tầm trung

Vivo ra smartphone dòng Z mới hướng tới phân khúc tầm trung

Mới đây, Vivo đã tiết lộ đôi chút thông tin về smartphone đầu tiên thuộc dòng Z-series mới của hãng có tên gọi là Vivo Z1 thông qua tài khoản Vivo official flagship store trên Weibo.
Vivo Z1 dự kiến sẽ được định vị ở phân khúc tầm trung, sở hữu cấu hình hấp dẫn cùng hiệu năng mạnh mẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên và cảm thấy nhiều điều thú vị ở chiếc smartphone này. Đây cũng là phần nào thông tin mà Vivo bật mí đến người dùng.
 
 
Ảnh teaser về Vivo Z1
Hiện tại, dòng X là series hàng đầu của Vivo, còn dòng Y thuộc phân khúc bình dân, giá rẻ. Đối với dòng Z mới này sẽ đảm nhiệm trọng trách chiếm thị phần cao ở thị trường tầm trung.
 
Như ảnh teaser phía trên cho thấy Vivo Z1 sẽ có thiết kế viền màn hình tứ phía siêu mỏng (tỉ lệ màn hình chiếm ít nhất 90% so với diện tích mặt trước) kết hợp với phần notch phía trên. Đồng nghĩa với việc model này sẽ sở hữu tỉ lệ khung hình là 19:9.
 
Hiện thông số kỹ thuật của Vivo Z1 chưa được tiết lộ. nhưng theo poster, chiếc smartphone này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 tới và sẽ được bán trên Jingdong (JD.com), Tmall, Suning Tesco và Vipshop.

Bài viết liên quan

  • Sony sẽ trở thành nhà xuất bản âm nhạc lớn nhất thế giới
  • Galaxy J6 2018 màn tràn viền, tím mộng mơ đã có mặt tại Việt Nam
  • MediaTek ra mắt Helio P22: Chip tầm trung đầu tiên sản xuất trên quy trình 12nm
  • MIUI 10 ra mắt ngày 31/5, Xiaomi Mi 8 sẽ được cài sẵn phiên bản này