Vivo Z1i chính thức trình làng: Camera kép, Snapdragon 636

Vivo Z1i chính thức trình làng: Camera kép, Snapdragon 636

Mới đây, Vivo đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của Vivo Z1 (đã ra mắt vào tháng 6) là Vivo Z1i, với bộ vi xử lý khác, bộ nhớ cao hơn và camera selfie tốt hơn.
Vivo Z1i phiên bản màu đen
Cụ thể, Vivo Z1i sở hữu camera kép ở mặt sau và thiết kế "tai thỏ" ở mặt trước, viền dưới đã được vát mỏng. Nguồn tin đề cập, máy có kích thước màn hình 6.26 inch rộng rãi.
 
Cung cấp sức mạnh cho sản phẩm mới đến từ Vivo là bộ vi xử lý Snapdragon 636 kết hợp 4 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB (hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSD 256 GB), 2 khe cắm SIM. Một sự khác biệt có thể kể đến của Vivo Z1i so với Vivo Z1 là được sử dụng camera selfie độ phân giải 16 MP.
Ngoài ra, Vivo Z1i còn tích hợp camera kép sau 12 MP mặt sau được nhà sản xuất quảng cáo là có thể chụp ảnh độ phân giải lên đến 24 MP. Những thông số kỹ thuật còn lại của Vivo Z1i tương tự như Z1 bao gồm: viên pin dung lượng 3.260 mAh, màn hình tỷ lệ 19:9, giao diện tùy biến FunTouch.
 
Về giá bán, Vivo Z1i sẽ lên kệ tại Trung Quốc với giá bán 285 USD (khoảng 6.5 triệu đồng) với hai phiên bản màu đen hoặc đỏ cho người dùng chọn lựa.

Bài viết liên quan

  • Honor 10 GT ra mắt: 8 GB RAM, Camera AI*, giá "thơm"
  • Smartphone Android Go của Samsung sẽ chạy giao diện Experience UX
  • Xiaomi Mi Max 3 lộ ảnh thiết kế mặt trước với màn hình LCD "tai thỏ"
  • MediaTek muốn cung cấp chip mạng 5G cho iPhone tương lai