Xiaomi Mi Band 3 xuất hiện giá bán chính thức

Xiaomi Mi Band 3 xuất hiện giá bán chính thức

Hôm qua, Xiaomi đã xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt Mi Band 3 vào ngày 31/5 tới, tại sự kiện ra mắt sản phẩm hàng năm ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Hôm nay, giá bán của vòng đeo tay theo dõi sức khỏe này đã bị rò rỉ.
Cụ thể, theo ảnh chụp màn hình cho thấy Mi Band 3 được niêm yết với giá 169 Yuan (gần 600.000 đồng).
 
 
Mi Band thế hệ đầu tiên thiếu một màn hình và người dùng cũng phàn nàn rằng dây đeo của nó có chất lượng quá tầm thường. Ngoài ra, cũng dễ bị rơi mất phần thiết bị Mi Band khi tham gia các hoạt động thể thao.
 
Thấy vậy, Xiaomi đã tập trung vào việc cải thiện đáng kể thiết kế trên Mi Band 2. Theo đó, model này đã được tích hợp màn hình OLED để người dùng dễ dàng kiểm tra dữ liệu sức khỏe. Thiết kế trên Mi Band 2 cũng được cải tiến để đảm bảo rằng nó khó có thể bị rơi mất phần thiết bị Mi Band trong lúc hoạt động thể chất.
 
Trên Weibo, CEO Xiaomi Lei Jun đã xác nhận với cư dân mạng rằng đừng lo lắng về thiết kế của Mi Band 3 vì model này sở hữu dây đeo rất chắc chắn và giảm đáng kể nguy cơ mất thiết bị Mi Band.
 
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Mi Band 3 sẽ trông giống như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, Mi Band 3 dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED dạng cảm ứng để hỗ trợ các thao tác dựa trên cử chỉ như vuốt lên và xuống để chuyển đổi các chức năng, còn trượt sang trái và phải để duyệt các mục

Bài viết liên quan

  • iPhone 3GS sắp được mở bán trở lại: Đủ phụ kiện, giá gần 1 triệu
  • Mặt trước Galaxy Note 9 lộ nhiều ảnh sắc nét
  • Windows Phone, một cái tên lớn đã bị Android "giết chết"
  • Laptop 5G dùng chip Intel sắp xuất hiện trên thị trường