ZTE Iceberg sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên với hai tai thỏ?

ZTE Iceberg sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên với hai tai thỏ?

Kể từ khi iPhone X ra đời, thiết kế tai thỏ bắt đầu xuất hiện trên hầu hết các dòng smartphone. Và vừa mới đây, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc ZTE bất ngờ đưa ra một thiết kế đầy tham vọng với chiếc điện thoại có hai tai thỏ.
Trong khi người dùng vẫn đang tranh cãi liệu thiết kế tai thỏ trên màn hình là một sự lựa chọn tối ưu hay khiếm khuyết thẩm mỹ thì ZTE đã bất ngờ đi trước một bước khi sắp sửa ra mắt một điện thoại thông minh với hai tai thỏ đối xứng trên màn hình.
 
Bên cạnh tai thỏ, ZTE Iceberg còn sử dụng kỹ thuật kết nối thủy tinh liền mạch để kết hợp hai mảnh thủy tinh thành một chiếc unibody, làm cho điện thoại giống như một mẩu băng. Góc kính của điện thoại rất rõ ràng, tạo vẻ ngoài trong lành, thanh nhã như băng.
 
Người dùng không nên mong đợi sở hữu thiết kế này quá sớm vì theo thông tin rò rỉ thì ZTE phải mất từ ​​13 đến 24 tháng nữa để nghiên cứu và phát triển mẫu điện thoại này. Dự kiến chiếc smartphone mới này sẽ nhằm vào thị trường Châu Á và Bắc Mỹ.
 
ZTE đã đưa ra một khái niệm điện thoại thông minh hoàn toàn mới. Liệu công ty này có tạo nên lịch sử với ZTE Iceberg, cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo các bạn nhé.

Bài viết liên quan

  • Muốn cạnh tranh với iPhone, smartphone Android phải được cập nhật dài hạn
  • Apple sử dụng năng lượng sạch 100% cho các cơ sở trên toàn cầu
  • Xiaomi sản xuất bảng mạch in ở Ấn Độ cùng 3 nhà máy smartphone mới
  • iPhone màn hình cong: Có phải một ý tưởng tuyệt vời?