Web giới thiệu công ty

Web giới thiệu công ty

Các công ty, tập đoàn tại Việt Nam hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Mỗi năm có hàng ngàn Doanh nghiệp mới thành lập. VÌ vậy để có 1 Website cho công ty của riêng mình là rất cần thiết. 1 Website làm tăng thêm giá trị, hình ảnh và doanh thu cho công ty bạn. Giúp công ty của bạn có tính chuyên nghiệp hơn trong thời đại Công Nghệ Thông Tin. Chính vì vậy 1 Website cũng là 1 tài sản quý giá của 1 công ty.
đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng và triển khai các dự án thiết kế website, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng, chính vì thế chúng tôi giúp bạn thiết kế web chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn và chi phí ít hơn.
Chỉ đơn giản bạn cho chúng tôi biết những gì bạn muốn có trên website hoặc bạn muốn sử dụng website với mục đích gì. Các chuyên gia tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn giúp bạn có được những gì mong muốn. Website của bạn mang đến cho khách hàng cái nhìn và ấn tượng đầu tiên về công ty, công việc của bạn. Website của bạn cần nhấn mạnh những gì khiến cho bạn thành công, tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, xây dựng sự tin tưởng trong lòng khách hàng. đã có kinh nghiệm thiết kế website cho rất nhiều khách hàng và chúng tôi mang đến:
CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM
1. Tư vấn và xây dựng tài liệu cho khách hàng (100% miễn phí ).
2. Xây dựng giao diện demo website.
3. Tối thiểu 2 chuyên gia thiết kế sẽ làm việc cho dự án của bạn để tạo sự sáng tạo và hài lòng.
4. Lập trình hoàn thiện các chức năng của website theo đúng thiết kế.
5. Lưu trữ website trên máy chủ của chúng tôi hoặc của bạn.
6. Đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho nhân viên của bạn.
7. Tư vấn các biện pháp quảng bá, marketing thành công cho website vừa được xây dựng.
CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE
Chúng tôi cung cấp một cách linh hoạt các gói dịch vụ với chi phí phù hợp với ngân sách của bạn. Thông thường chi phí thiết kế web được tính như sau:
1.  Thiết kế website doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ: chi phí từ 1,6 triệu – 6 triệu.
2.  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tuyến (giỏ hàng, thanh toán, quản lý đơn hàng): chi phí từ 3 triệu – 12 triệu.
3. Thiết kế website tin tức, báo điện tử (cung cấp bộ quản lý nội dung CMS chuẩn): chi phí từ 9 triệu – 15 triệu.
4. Thiết kế web du lịch, đặt tours, khách sạn, giới thiệu địa danh : chi phí từ 4 triệu – 12 triệu.
5. Thiết kế website rao vặt, tuyển dụng, b2b: chi phí từ 8 triệu – 25 triệu.
6. Thiết kế web doanh nghiệp các quận huyện tại Hà Nội và yêu cầu riêng: mức chi phí sẽ tùy thuộc vào các tính năng mà trang web đòi hỏi. Chúng tôi sẽ tư vấn để tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Một  website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một giải pháp website hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án thiết kế web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách song song với đó là thời gian hoàn thành web hợp lý.

Chúng tôi chủ trương đặt hiệu quả của website lên hàng đầu với thiết kế website hướng đến người dùng, hệ thống quản lý nội dung (CMS) tiện dụng và những dịch vụ phụ trợ hữu ích.

sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn luôn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *