Web thực phẩm

Web thực phẩm

Mẫu web bán hàng thực phẩm chuyên nghiệp và hiện đại.
Website bán hàng thực phẩm được thiết kế theo  công nghệ mới nhất hiện nay ,giao diện website tương thích với tất cả trình duyệt, thiết bị di động.
Tích hợp nhiều chức năng bán hàng chuyên nghiệp của một website chuản thương mại điện tử.
So sánh sản phẩm,lưu sản phẩm ưa thích,sản phẩm bán chạy,sản phẩm mới nhất, sản phẩm nổi bật.
Mua hàng , thanh toán trực tuyến.
Danh mục sản phẩm không giới hạn.
Với gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ chỉ với một chi phí cực thấp , bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.
Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và marketing online tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng học hỏi và lỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm ấn tượng với mức chi phí cực thấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quẩng bá sản phẩm.
Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ , sở hữa kho giao diện với hàng trăm mẫu web cho hầu hết các lĩnh vực. Tất cả được thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận, mang những sắc thái và phong cách khác nhau .Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.
Khi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình trong kho giao diện hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Mức chi phí luôn thấp nhất chỉ từ 1,6 – 2,5 triệu cho một website chuyên nghiệp.
Kho giao diện cực đẹp và phong phú giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất.
Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất chỉ từ 5 – 7 ngày.
Chất lượng cho mỗi web luôn được đặt lên hàng đầu.
Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu đặc thù phong cách của khách hàng.
Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giupws việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.
Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *