Có Nên Kinh Doanh Đồng Hồ Xách Tay Đã Qua Sử Dụng Không?

Đồng hồ xách tay đã qua sử dụng hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mang lại. Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi.

Đồng hồ xách tay là gì?

Đồng hồ xách tay là đồng hồ được mua từ nước ngoài và đem về Việt Nam theo nhiều cách khác nhau. Trong đó cách phổ biến là nhờ người thân ở nước ngoài đem về. Về bản chất, đồng hồ xách tay vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn do hãng đặt ra. Tuy nhiên hàng xách tay sẽ không nhận được những chính sách ưu đãi, bảo hành như hàng nhập khẩu chính hãng.  

Đồng hồ xách tay là gì?
Đồng hồ xách tay là gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã nhìn thấy cơ hội béo bở từ ngành này. Nên việc kinh doanh đồng hồ xách tay đã qua sử dụng cũng rất phát triển trong thời gian trở lại đây

Có nên kinh doanh đồng hồ xách tay đã qua sử dụng

Theo dự báo, ngành công nghiệp đồng hồ có tăng trưởng tới 9,9% trong giai đoạn 2019 – 2024. Hiện nay nhu cầu về đồng hồ vẫn đang tăng trưởng và không có dấu hiệu chững lại. Đây như mà một phụ kiện trang sức mà mỗi người đều muốn sở hữu để thể hiện cá tính của mình. Vậy có nên kinh doanh đồng hồ xách tay đã qua sử dụng không? Dưới đây là những lý do mà mặt hàng này đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh.

– Lãi từ việc kinh doanh đồng hồ xách tay khá cao

Đồng hồ xách tay đã qua sử dụng là mặt hàng cao cấp nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Việc mua đi bán lại mặt hàng này sẽ đem đến cho bạn một khoản lợi nhuận rất lớn. Nếu bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp giá rẻ nữa thì việc buôn bán càng trở nên thuận lợi hơn.

Lãi từ việc kinh doanh đồng hồ xách tay khá cao
Lãi từ việc kinh doanh đồng hồ xách tay khá cao

– Vốn để kinh doanh tương đối ít

Như đã nói ở trên, mặt hàng xách tay thường có giá rẻ hơn nhiều những mặt hàng chính hãng. Hơn nữa nhu cầu của khách hàng ngày nay cũng rất nhiều. Những sản phẩm độc đáo có thể được bán ngay trong ngày nên sẽ rất ít gặp tình trạng tồn kho, khiến không thể xoay vốn được. 

– Có thể triển khai mô hình online 

Việc kinh doanh nói chung hầu như đều có thể triển khai trên nền tảng online. Ý tưởng bán đồng hồ xách tay đã qua sử dụng trên các trang MXH hoặc các sàn TMĐT sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

Triển khai bán đồng hồ qua mô hình online 
Triển khai bán đồng hồ qua mô hình online

Trên thực tế hiện nay có không ít cửa hàng triển khai bán online và rất thành công. Vì vậy bạn có thể kết hợp giữa cả hai hình thức bán hàng để đạt doanh thu tốt nhất.

Nhập đồng hồ xách tay đã qua sử dụng ở đâu?

Khi lựa chọn đơn vị nhập đồng hồ xách tay đã qua sử dụng, ta cần đảm bảo những tiêu chí: uy tín – chất lượng – giá tốt. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì có thể tham khảo những nguồn nhập phổ biến sau:

Nhập tại các chợ đầu mối Hà Nội, HCM

Đây là cách truyền thống nhất để bạn có thể lấy sỉ đồng hồ xách tay. Hiện nay có các chợ đầu mối như chợ Lớn chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp,…

Nguồn nhập ở các chợ đầu mối lớn giá rẻ
Nguồn nhập ở các chợ đầu mối lớn giá rẻ

Ưu điểm:

 • Dễ dàng vận chuyển
 • Được cầm hàng thật trên tay
 • Mẫu mã đa dạng, giá rẻ

Nhược điểm:

 • Chất lượng kém
 • Khó check được chất lượng sản phẩm
 • Chính sách bảo hành kém

Nhập lại của các đơn vị bán sỉ

Đây cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị bán sỉ cho những mặt hàng nhỏ lẻ.

Nhập lại của các đơn vị bán sỉ
Nhập lại của các đơn vị bán sỉ

Ưu điểm:

 • Dễ dàng lựa chọn
 • Được tư vấn sản phẩm
 • Phù hợp để bán order.

Nhược điểm:

 • Cần nhập số lượng theo quy định để nhận giá sỉ.
 • Bị phụ thuộc.
 • Giá sẽ cao hơn.

Tự nhờ người xách tay về

Đây là phương thức nhập hàng được lựa chọn hàng đầu hiện nay với nhiều lợi ích vượt trội. 

Tự nhờ người xách tay đồng hồ giá tốt về
Tự nhờ người xách tay đồng hồ giá tốt về

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tự do lựa chọn mặt hàng
 • Nhập trực tiếp từ xưởng

Nhược điểm: 

 • Nguồn hàng không ổn định
 • Không tự check hàng được

Order trên các chợ đồ cũ của các nước

Tự order đồng hồ cũ từ những website uy tín ở nước ngoài như Amazon, eBay, Yahoo Auction,… Đây cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. 

Order đồng hồ cũ từ website uy tín ở nước ngoài Amazon
Order đồng hồ cũ từ website uy tín ở nước ngoài Amazon

Ưu điểm:

 • Giá tốt
 • Bảo đảm chất lượng hàng hóa

Nhược điểm:

 • Thủ tục rắc rối
 • Thời gian giao hàng lâu

Nhờ dịch vụ tại CTS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng và đối tác trong việc tìm nguồn, đơn vị CTS Tìm Nguồn Hàng sẽ là phương án tối ưu nhất cho người làm kinh doanh. Khách hàng sử dụng dịch vụ tìm của CTS sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhận nhiều ưu đãi khi hợp tác lâu dài với công ty.

Dịch vụ tìm nguồn hàng CTS nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu
Dịch vụ tìm nguồn hàng CTS nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu

Ưu điểm: 

 • Tiết kiệm chi phí
 • Nguồn hàng liên tục, đảm bảo
 • Bạn không cần tốn thời gian, công sức để tìm kiếm đơn vị nhập hàng
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa
 • Hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu đầy đủ

Nhược điểm:

 • Phí dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS không bao gồm chi phí cho các hạng mục sau: Đàm phán, theo dõi hàng hóa; Vận chuyển; Khai báo hải quan; Ủy thác xuất nhập khẩu

Mọi thắc mắc về các dịch vụ của CTS vui lòng liên hệ theo thông tin:

CTS Tìm Nguồn Hàng

 • Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com
 • Address: 99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
 • Hours: 09:00 – 17:00
 • Customer Service: (+84) 909 631 277

Kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ xách tay hiệu quả

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, đồng hồ hiện không chỉ đơn thuần là thiết bị xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang để thể hiện cá tính. Theo mindset đó thì kinh doanh đồng hồ xách tay đã qua sử dụng sao cho hiệu quả? Mời bạn theo dõi tiếp bài viết.

– Xây dựng cho bản thân những kiến thức về đồng hồ

Dĩ nhiên trước khi bắt đầu kinh doanh đồng hồ xách tay, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải hiểu thật rõ sản phẩm mình bán ra. Bạn không thể bán được hàng nếu không có kiến thức về đồng hồ. Hơn nữa việc tìm hiểu thông tin còn giúp bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách lựa chọn mẫu đeo phù hợp.

Xây dựng kiến thức về đồng hồ để tư vấn khách hàng
Xây dựng kiến thức về đồng hồ để tư vấn khách hàng

Để tìm hiểu những kiến thức này thì rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm trên google, sách vở, group, cộng đồng người đam mê đồng hồ,.. chỉ cần bạn chịu khó bỏ thời gian và công sức thì sẽ nhanh chóng tiếp thu được.

– Lựa chọn nguồn cung cấp uy tín

Một trong những nhân tố giúp công việc kinh doanh của bạn làm ăn tốt đó là nơi phân phối. Lợi nhuận sẽ bằng doanh thu trừ đi chi phí, vì vậy giảm thiểu chi phí là một trong những cách để nâng cao lợi nhuận bán hàng. Vì vậy bạn phải tìm hiểu và khảo sát thị trường thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu chưa biết tìm nguồn hàng sỉ đồng hồ ở đâu, liên hệ với CTS để được hỗ trợ.

Lựa chọn nguồn cung cấp uy tín
Lựa chọn nguồn cung cấp uy tín

– Đưa ra chương trình hậu mãi, quảng cáo hấp dẫn

Câu chuyện Marketing và chăm sóc khách hàng luôn là bài toán mà các doanh nghiệp phải đặc biệt chú trọng. Để khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình, tất nhiên ta phải tiến hành quảng cáo ở nhiều hình thức khác nhau như Facebook Ads, lập kênh tiktok, phát tờ rơi,…nhằm mục đích tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Sau khi, khách hàng đến mua sản phẩm tại cửa hàng thì phải có chính sách bảo hành đầy đủ để khách hàng yên tâm khi ra về. 

Chương trình quảng cáo, PR thương hiệu cửa hàng
Chương trình quảng cáo, PR thương hiệu cửa hàng

Trên đây là những kinh nghiệm cho những người mới bắt đầu kinh doanh đồng hồ xách tay đã qua sử dụng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc phát triển công việc kinh doanh của mình tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *