Asus ZenFone Ares ra mắt: Snapdragon 821, RAM 8GB cùng camera 23MP

Asus ZenFone Ares ra mắt: Snapdragon 821, RAM 8GB cùng camera 23MP

Mới đây Asus đã âm thầm ra mắt ZenFone Ares tai Đài Loan mà không tổ chức một sự kiện riêng nào. Thiết bị này nhấn mạnh vào các tính năng tăng cường tương tác ảo AR (Augmented Reality) và thực tế ảo VR (Virtual Reality). Các thông số kỹ thuật cũng gần giống với ZenFone AR của năm ngoái.
ZenFone Ares sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch tỷ lệ 16:9, độ phân giải 2K. Màn hình đi kèm với công nghệ Tru2life để cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời và được phủ 1 lớp chống bám dầu.
 
ZenFone Ares đi kèm với vi xử lý Snapdragon 821 cùng bộ nhớ RAM 8 GB, ROM 128 GB UFS 2.0. Phần cứng hoàn toàn tương thích với công nghệ ARCore của Google.
 
Camera mặt sau 23 MP với ống kính PixelMaster 3.0 độ phân giải cao. Tất nhiên, máy ảnh cũng có khả năng theo dõi chuyên động cùng cảm biến độ sâu cho các hiệu ứng 3D. Máy ảnh mặt trước là cảm biến 8 MP.
Điều thú vị là ZenFone Ares chỉ chạy trên Android Nougat, ngoài ra nó còn có pin 3.300 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy cũng hỗ trợ bộ giải mã âm thanh SonicMaster 3.0 Hi-Res Audio 384 kHz, hỗ trợ âm thanh vòm khi đeo tai nghe.
 
ZenFone Ares hiện chỉ được bán ra tại Đài Loan với giá khởi điểm là 333 USD (khoảng 7.6 triệu đồng).

Bài viết liên quan

  • Samsung sẽ buộc người dùng phải cập nhật sau 10 lần trì hoãn
  • Samsung sẽ mang trải nghiệm hai màn hình lên phụ kiện DeX
  • iPhone của bạn vẫn sẽ an toàn dù rơi tự do nhờ loại ốp lưng mới này
  • Top 5 công nghệ mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ trên smartphone 2019