Thiết kế website

Thiết kế website

thiet-ke-web

Các bước thực hiện một website?
Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:
Bước 1:  Khách hàng chuẩn bị nội dung - hình ảnh
Khi có ý định thiết kế 1 website, Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.
Bước 2: Đăng ký tên miền, hosting
* Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
* Webhosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
* Khách hàng lựa chọn tên miền cho website
* Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.
Bước 3:  Vietjsc lấy yêu cầu thiết kế website
Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:
    * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
    * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
    * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website 
    * Vietjsc sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
    * Vietjsc tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
    * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
    * Ký hợp đồng thiết kế website
Bước 4: Thiết kế website
* Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện
Vietjsc sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website
Vietjsc sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế.
* Nghiệm thu giao diện 
Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.
 
* Tiến hành thiết kế Website và lập trình
Vietjsc sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.
* Hoàn thiện website
Vietjsc hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website trực tiếp trên internet
Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Vietjsc sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website
Vietjsc sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.
 
Bước 6: Bảo trì website
Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Vietjsc sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.
Bước 7: Quảng bá website
Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, chia sẻ mạng xã hội....

Công Ty chúng tôi hướng tới thiết kế WEB chất lượng, có giá trị thương mại & chuẩn SEO Google. Giao diện web tương thích mọi thiết bị giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm trên máy tính cũng như các thiết bị di dộng. Tích hợp các ứng dụng cho website tăng cường hiệu quả bán hàng như: liên kết chia sẻ website lên trang Fanpage Facebook, comment facebook trong sản phẩm và bài viết, ứng dụng chát với nhiều khách hàng cùng một lúc, ứng dụng gọi điện thoại ngay trên web mà không cần bấm số!

5 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEB TẠI VIETJSC

DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG WEB

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, tin tức, dịch vụ và mọi thứ. Cập nhật nội dung cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v...

TRẢ MỘT LẦN, SỞ HỮU CẢ ĐỜI - MỘT HỆ THỐNG WEB ĐẸP ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng hệ thống web đẹp mà không cần quan tâm đến thời gian kết thúc. Không phải đóng phí hằng năm hay hàng tháng. Nâng cấp và truy cập phiên bản mới miễn phí trong vòng một năm.

TẬP HỢP NHỮNG ĐẶC TÍNH, CHỨC NĂNG HIỆN ĐẠI VÀ ƯU VIỆT

Sản phẩm thiết kế web của Vietjsc chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0.

TỐI ƯU NHIỀU NHẤT CHO BỘ MÁY TÌM KIẾM: GOOGLE, YAHOO, BING ...

Với sản phẩm thiết kế web được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của Vietjsc bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META ...cùng các yếu tố SEO khác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ ĐÁP ỨNG SỰ PHÁT TRIỂN

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thuê lập trình viên của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt riêng khi bạn cần thiết kế web cao cấp hơn nhiều tính năng riêng biệt của bạn hơn.

Thiết kế web trọn gói giá chỉ từ 1,6tr khách hàng không phải chịu thêm chi phí phát sinh
Gói thiết kế website của Vietjsc đã bao gồm:
- Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org .info..) năm đầu.
- Miễn phí hosting 2000MB băng thông unlimited sử dụng trong 01 năm.
- Tất cả nội dung quý khách đều toàn quyền thay đổi được.
- Miễn phí tư vấn.
- Miễn phí đăng tin bài giới thiệu, liên hệ, hình ảnh, sản phẩm lần đầu đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website (dựa trên nội dung thông tin khách hàng cung cấp).
- Thời gian thiết kế website tối đa là 3-5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế web theo yêu cầu riêng của khách hàng phù hợp với mọi ngành nghề lĩnh vực

Liên hệ 0243 992 3794 để được hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0979 400 111

Bài viết liên quan

  • SSL bảo mật
  • Dịch Vụ Email Server Riêng
  • Quản trị website
  • Quảng bá thương hiệu