Galaxy A9 Star sẽ được tung ra tại các thị trường này

Galaxy A9 Star sẽ được tung ra tại các thị trường này

Đã có xác nhận rằng, chiếc smartphone đến từ Samsung với vị trí camera kép phía sau đặt dọc giống như chiếc iPhone X được gọi là Galaxy A9 Star sẽ được tung ra tại thị trường Trung Quốc. 
Hơn nữa, thiết bị có thông số camera kép sau bao gồm cảm biến 24 MP + 16 MP có độ phân giải cao hơn bất kỳ những thiết bị mà nhà sản xuất Hàn Quốc đã trình làng trước đây.
 
Thậm chí nó còn có một viên pin dung lượng 3.700 mAh, máy hoạt động trên tấm nền Super AMOLED sặc sỡ với thiết kế màn hình vô cực. Vì thế, Galaxy A9 Star có những điểm nhấn khá thu hút người dùng. 
 
Theo nguồn tin độc quyền mới nhất đến từ Sammobile, Galaxy A9 Star sẽ còn được lên kệ ở nhiều thị trường khác ngoài Trung Quốc.
 
Hầu hết, thiết bị sẽ còn được phát hành đến các nước từ Đông Nam Á. Được biết, phiên bản nằm ngoài thị trường Trung Quốc mang mã model SM-G885F (phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có mã model là SM-G8850) và thực tế là nó được liệt kê trên trang web của Samsung Việt Nam.
 
Nguồn tin đề cập, các quốc gia được Samsung dự định ra mắt Galaxy A9 Star ngoài thị trường Trung Quốc bao gồm: Campuchia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Malaysia.

Bài viết liên quan

  • Mặt trước Galaxy Note 9 lộ nhiều ảnh sắc nét
  • Windows Phone, một cái tên lớn đã bị Android "giết chết"
  • Laptop 5G dùng chip Intel sắp xuất hiện trên thị trường
  • Xiaomi Mi Band 3 xuất hiện giá bán chính thức