Lenovo Z5 sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4 TB?

Lenovo Z5 sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4 TB?

Cách đây không lâu, Lenovo đã tiết lộ rằng công ty sẽ ra mắt chiếc smartphone Lenovo Z5 có tỉ lệ màn hình cao nhất từ trước đến nay. Mới đây, một thông tin mới cho biết rằng thiết bị này sẽ sở hữu bộ nhớ lưu trữ khổng lồ lên đến 4 TB.
Lenovo Z5 dự kiến sẽ trở thành thiết bị có tỉ lệ tràn viền cao mà không có "tai thỏ". Phó chủ tịch Lenovo Chang Cheng mới đây cho biết thêm rằng nó sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 4TB khổng lồ, cao nhất từ trước đến nay. Phó chủ tịch tiết lộ trên Weibo rằng, Lenovo Z5 sẽ có thể chứa 2000 phim HD, 150.000 tập tin nhạc lossless và 1 triệu bức ảnh nhờ công nghệ hạt. 
 
Như đã đề cập trước đó, thiết bị này đã bị rò rỉ một phác thảo lộ diện màn hình mà không có bất kỳ "tai thỏ" hay viền bezel nào, với tỉ lệ màn hình so với mặt trước lên đến 95%. Nếu thực sự không có tai thỏ, có lẽ camera selfie sẽ tự động “thụt ra thụt vào” khi mỗi lần chụp ảnh giống như chiếc điện thoại Vivo APEX. 
 
Cheng cũng cho biết mô hình mới này sẽ bao gồm 4 đột phá công nghệ và 18 công nghệ được cấp bằng sáng chế. Dự kiến Lenovo Z5 ​​sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 6 tới.

Bài viết liên quan

  • OPPO F7 Youth chính thức ra mắt tại Philippines vào ngày 28/5
  • Pin điện thoại bỏ đi có thể gây ra các vụ cháy nổ nghiêm trọng
  • Samsung Galaxy S8 Lite (Galaxy S Light Luxury) chính thức ra mắt hôm nay
  • Xiaomi Mi 8 rò rỉ hình ảnh mới: Màn hình tràn viền, có "tai thỏ"