Rò rỉ thời gian Windows 10 chính thức ra bản cập nhật tiếp theo

Rò rỉ thời gian Windows 10 chính thức ra bản cập nhật tiếp theo

Bản cập nhật Redstone 4 đã được giới thiệu thông qua chương trình Insider của Microsoft trong vài tuần qua. Mới đây, một thông tin bị rò rỉ từ công ty cho biết bản cập nhật tiếp theo này sẽ được chính thức phát hành vào ngày 8 tháng 5 tới.
Bản cập nhật cho hệ điều hành Microsoft thường được gọi là Spring Creators Update, dự kiến ​​sẽ mang lại một số công cụ bảo mật mới hấp dẫn và cải thiện sự ổn định .
 
Ban đầu nó được cho là có khả năng sẽ phát hành vào tháng 4, nhưng bây giờ cũng đã sắp hết tháng 4 và bản cập nhật này vẫn chưa xuất hiện, nhiều người đang tự hỏi liệu nó có được dời lại vào tháng 5 hay không. Mới đây, một bản ghi nhớ bị rò rỉ từ các nhà cung cấp Trung Quốc cho biết Windows 10 Spring Creators Update sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 5 tới.
 
Dẫn lại từ ItHome, cụ thể bản ghi nhớ cho biết: “Xin lưu ý rằng từ sáng ngày 9 tháng 5, bản cập nhật Windows RS4 sẽ bắt đầu phát hành và sẽ được cập nhật lần lượt. Đề nghị các bạn chuẩn bị trước cho việc phục hồi đĩa U trong trường hợp cần thiết".
 
Nếu bản ghi nhớ đó là đúng, chúng ta có thể sẽ có được câu trả lời chính thức từ Microsoft vào ngày 7 tháng 5, khi sự kiện Build tiếp theo của công ty diễn ra. Cùng chờ đợi xem thông tin rò rỉ đó có đúng sự thật không trong các bài viết tiếp theo các bạn nhé.

Bài viết liên quan

  • Lộ diện smartphone Android Go đầu tiên của Huawei: Y3 (2018)
  • Hướng dẫn cách cập nhật Android P (9) cho smartphone được hỗ trợ
  • iOS sẽ vô hiệu hóa kết nối USB nếu iPhone bị khóa trong 1 tuần
  • Samsung xuất xưởng 8 triệu chiếc Galaxy S9/S9+ trong tháng đầu tiên