Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan

Samsung đã hợp tác với nhà mạng Vodafone tại Hà Lan để ra mắt các phiên bản Galaxy S9 và S9+ Red Bull Ring Edition, nó dành cho những người thích giải đua công thức 1 Formula One.
Phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition đi kèm với bộ ốp lưng hỗ trợ NFC, khi nó gắn vào điện thoại thì giao diện smartphone, các icon sẽ thay đổi, thậm chí cả chế độ Always On Display.
 
Hình nền bao gồm hình ảnh của các tay lái khi đang điều khiển xe đua, những hình nền này sẽ liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, các chủ sở hữu sản phẩm này cũng sẽ nhận được những bức ảnh mới mỗi tuần.
 
Ngoài việc thay đổi giao diện phần mềm, Galaxy S9 Red Bull Ring Edition cũng cho phép người dùng truy cập các video Grand Prix từ kênh thể thao Ziggo Sport – Hà Lan. Chưa hết, những người mua Galaxy S9 Red Bull Ring Edition trong khoảng thời gian từ 16/4 – 27/5 còn nhận được 2 vé xem giải đua Austrian Grand Prix (không kèm chi phí máy bay và lưu trú).
 
Được biết, giá bán của Galaxy S9 Red Bull Ring Edition vẫn giữ nguyên như các model khác, nhưng nó sẽ được giới hạn về số lượng bán ra.
 
Phiên bản Red Bull Ring Edition là một trong những bộ ốp lưng tùy biến của Samsung dành cho smartphone cao cấp của họ. Trong tương lai, bộ ốp này cũng sẽ có trong các cửa hàng của Samsung.

Bài viết liên quan

  • iOS 11.4 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, bạn đã sẵn sàng cập nhật?
  • Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình cho OPPO F7
  • Samsung chính thức lên tiếng về lỗi pin trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ xách tay
  • Nokia 7 plus và 7 điểm nhấn thu hút người dùng chọn mua