Thiết kế Galaxy S10 đã hoàn thiện: Màn hình vô cực, camera 3D, vân tay siêu âm

Thiết kế Galaxy S10 đã hoàn thiện: Màn hình vô cực, camera 3D, vân tay siêu âm

Mặc dù rất bận rộn với các thông tin về cuộc đàm phán giữa 2 miền Triều Tiên, tuy nhiên báo cáo mới đây từ Hàn Quốc cho biết Galaxy S10 đã hoàn thiện về thiết kế. Nhưng nếu bạn mong đợi một sự thay đổi lớn về thiết kế thì có thể bạn sẽ thất vọng.
Theo báo cáo từ The Bell, Galaxy S10 có màn hình vô cực 5.8 inch, S10 Plus là 6.3 inch, lớn hơn 1 chút so với 5.77 inch và 6.22 inch của Galaxy S9 và S9+. Tuy nhiên, có thể là họ đã làm tròn số, còn kích thước vẫn giữ nguyên? Hoặc nếu báo cáo đúng như vậy thì nó cũng chỉ lớn hơn lần lượt là 0.03 inch và 0.08 inch, rất nhỏ.
 
Báo cáo cho rằng thiết kế mới có sự thay đổi mạnh mẽ, đó là việc bỏ cảm biến vân tay mặt sau, sử dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Samsung được cho là đang làm việc với các nhà cung cấp về cảm biến vân tay siêu âm như Qualcomm và Synaptics ở Mỹ hay Aegis Tech ở Đài Loan.
 
Một thông tin thú vị khác đó là Galaxy S10 sẽ được tích hợp camera 3D với sự cộng tác từ một công ty khởi nghiệp chuyên về thực tế ảo Mantis Vision tại Israel, cũng như được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất máy ảnh Woodgate.

Bài viết liên quan

  • Apple nhận bằng sáng chế bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng điện thoại trong tối
  • Moto E5 Plus ra mắt: Màn hình 6 inch & pin 5000 mAh
  • OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4
  • Galaxy S9+ phiên bản Xanh san hô cực đẹp sắp lên kệ Thế Giới Di Động